[V]

NOTEs -from- [V]ương

nơi này có vài mẩu note với ưu điểm "link tink" và "nhảm nhí" :"> )

Tết, có tổ chức cuộc thi ảnh cho nhãn. Để hạn chế vấn nạn hack like, thể lệ mình đưa ra vừa có giải bốc thăm hên xui (cho ai cũng có cơ hội), vừa có giải theo điểm like share comment (cho sum, viral, tăng điểm tương tác cho page...). Và giải thưởng chia nhỏ ra cho nhiều người có cơ hội trúng. Thế mà cũng không tránh khỏi các "chuyên gia" của "NGHỀ KIẾM TIỀN MỚI" (cũng không mới lắm) là Săn Giải Thưởng. Sau khi theo dõi, thống kê vài trường hợp, mình lấy đại diện 1 bạn như sau để anh chị em tham khảo đặng chuẩn bị theo nghề :))
Tổng giá trị giải thưởng vừa tiền mặt và vật phẩm (ipad air, tivi, tour, học bổng, sản phẩm...) bạn này kiếm được khoản 200 triệu từ 19.11.2015 đến nay :)) Tiền mặt khoảng hơn 100 triệu, học bổng thì thấy bán, còn mấy tháng mấy năm dùng sản phẩm thì không biết xài hay bán lại...
Và sau đây là các công việc cần làm:
B1- Cưới ngay 1 bạn vợ hoặc chồng, không cần xinh lắm đâu. Ai có rồi thì qua bước 2.
B2- Gia tăng sản xuất ngay 1 baby hoặc coi ai có thì mượn cũng được colonthree emoticon. Tác dụng của 2 việc trên là để lập team chiến lâu dài để thi các kiểu ảnh bố ảnh mẹ ảnh gia đình ảnh yêu nhau các kiểu đà điểu =)) Yên tâm mấy nhãn cho chị em, bầu bí, baby các kiểu nhiều lắm.
B3- Đầu tư chụp vài bộ ảnh theo các style: mặc đồ dân gian, áo dài đồ, khăn đóng đồ, cosplay dễ thương đồ..theo các cảnh: vui chơi, thể thao, năng động, hoài cổ, anh công an, chú bộ đội, ra đồng, nấu ăn, uống sữa, đọc báo...các kiểu....(Nếu rảnh nhớ chụp kèm các sản phẩm cho nhãn nó thích. để sẵn đó).
B4- Canh me các cuộc thi ảnh ọt các kiểu ở mấy trang như Contest Hunter, hoặc tạo Google Alert các từ khóa: Thể lệ cuộc thi, Thông tin cuộc thi....để có cuộc thi nào mới nó báo về mail cho. (//ngày xưa mình có làmThôngTinCuộcThi.com

 mà nay bỏ rồi =)) ) rồi gửi ảnh dự thi ngay và luôn. Nếu có kèm viết Văn Sến thì ráng nặn hoặc Xào nấu chiên hấp mấy bài đạt giải trước đây. Hoặc sang thì thuê hẳn sinh viên báo chí nó viết, đầu tư tùy theo..giá trị giải thưởng :v
'
B5- Rồi giờ qua bước quan trọng nè. Canh coi thèn đứng nhất nó đang nhiêu like, share...mình vào các trang bán like như nước ngoài thì AddMeFast, YouLikeHits... VN thì TangLike (google nhìu lắm) hoặc mấy thánh hack like, chiếm quyền auto like của mấy trẻ trâu hay vọc app, click link tầm bậy đấy...bí quyết là mua vừa đủ để đứng nhì nhì thôi. Chờ gần hết hạn, làm 1 phát lên nhất luôn cho thèn kia vừa trở tay không kịp, vừa không quá lố. (Chứ vừa rồi có thèn dự thi gì ảnh thì xấu hoắc, có 4 share mà gần 2k like là bị mình đưa zô blacklist rồi).
Xong các thao tác trên thì bước cuối cùng là đi nhận giải với vẻ mặt ngây thơ vô số tội thôi. Quy trình săn giải đến đây là kết thúc.
Đơn giản. Vừa có ảnh đẹp để lưu trữ, vừa nổi tiếng, vừa có giải thưởng...siêng làm chắc cũng được kha khá.
Tuy nhiên cách săn giải trên chỉ có một lưu ý quan trọng: TUYỆT ĐỐI ĐỪNG tham gia các cuộc thi có thòng 1 câu: Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng, như của mình. Kẻo công cốc =))
Chúc các bạn may mắn!

Ảnh minh họa Bí quyết kiếm tiền mới- Hack tăng like Săn giải thương - Hình Internet - Phim Nightcrawler (2014)

Leave a Reply